Trang chủ » Tổng hợp » 3 lợi ích khiến bạn nên thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ngay

3 lợi ích khiến bạn nên thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ngay

Hiện nay, nhu cầu thuê nhân viên tạp vụ văn phòng của các công ty, trường học,…ngày càng tăng cao. Nguyên nhân rất dễ hiểu khi phương pháp này mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với cách thuê nhân viên vệ sinh truyền thống.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về 3 lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng cách này. Cùng theo dõi nếu bạn quan tâm và có nhu cầu muốn thuê nhé.

1. Tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng

Trước đây, các tòa nhà đều thuê nhân viên vệ sinh cố định để dọn dẹp vệ sinh. Nếu thuê theo cách này, ngoài phần lương cứng chi trả cho nhân viên vệ sinh thì bạn sẽ phải tốn thêm tiền cho các khoản chi khác.

Đầu tiên phải kể đến tiền mua các loại thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Nhân viên vệ sinh cố định sẽ thực hiện công việc dọn dẹp hằng ngày. Vì vậy đây là khoản chi mà bạn không thể bỏ qua khi muốn duy trì việc vệ sinh tòa nhà.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và các khoản chi phí

Tiếp đến, bạn sẽ có thêm các khoản chi phí phát sinh khi thuê người lao động chẳng hạn như tiền thưởng lễ tết, tiền bảo hiểm y tế,… Các chi phí phúc lợi cũng là một khoản chi mà bạn phải cân nhắc khi thuê nhân viên vệ sinh cố định.

Tuy nhiên, những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nếu bạn thuê nhân viên tạp vụ văn phòng từ công ty vệ sinh. Bạn sẽ chỉ phải trả đúng số tiền ứng với gói dịch vụ vệ sinh đã lựa chọn. Và không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh trong quá trình dọn dẹp vệ sinh này.

2. Sự chuyên nghiệp từ các nhân viên tạp vụ văn phòng

Đây là điều bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất khi sử dụng dịch vụ này. Ở những công ty nhỏ, công việc vệ sinh ít, các nhân viên sẽ chia nhau việc dọn dẹp văn phòng. Việc này sẽ gây ảnh hưởng tới mức độ tập trung lẫn thời gian làm việc của nhân viên. Hơn nữa, chất lượng dọn dẹp cũng không đảm bảo khi họ không phải là nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Các nhân viên vệ sinh của Housecare Việt Nam luôn đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng khắt khe do công ty cũng như khách hàng đề ra.

Tuy nhiên nếu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng từ các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Các công ty đều tiến hành đào tạo cho các nhân viên trước khi họ bắt đầu làm việc. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng tới chất lượng dọn dẹp vệ sinh của các nhân viên tạp vụ văn phòng này.

Bên cạnh đó, các công ty cũng luôn yêu cầu nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, tập trung. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, ứng xử thân thiện khi gặp khách hàng. Họ sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng tới công việc nhân viên văn phòng.

3. Sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh

Các công ty vệ sinh sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi đến vệ sinh một khu vực nào đó. Tất nhiên những loại máy móc cần thiết như: máy hút bụi, cây lau kính, cây lau nhà,.. luôn được chuẩn bị sẵn sàng.

Các loại thiết bị cũng như hóa chất vệ sinh đảm bảo an toàn và chất lượng thường khá đắt tiền

Toàn bộ máy móc đều được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Đồng thời, nhân viên tạp vụ văn phòng cũng được trang bị kỹ năng xử lý các sự cố bất ngờ.

Bên cạnh đó các loại chất tẩy rửa cũng được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng vệ sinh. Ngoài ra, hiện nay các công ty đều chú ý tới độ thân thiện với môi trường của các loại hóa chất. Bạn sẽ không cần lo lắng tới các vấn đề môi trường xung quanh tòa nhà của bạn.

4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ HouseCare Việt Nam

Sau khi đọc những chia sẻ trên, bạn đã thấy 3 lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chưa? Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh xuất hiện trên thị trường. Bạn sẽ khó khăn để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Trong trường hợp này, vệ sinh HouseCare Việt Nam chính là lựa chọn thông minh cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, HouseCare Việt Nam cung cấp đa dạng các gói vệ sinh cho khách hàng chọn lựa. HouseCare Việt Nam được đánh là 1 trong 10 công ty vệ sinh uy tín nhất khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, mức giá các gói vệ sinh đều không quá cao và có tính cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ HouseCare Việt Nam

Uy tín và chất lượng của công ty được thể hiện qua sự tin tưởng chọn lựa của hàng trăm khách hàng suốt thời gian qua. Rất nhiều người đã lựa chọn HouseCare Việt Nam, bạn còn ngại ngần gì?

Liên lạc với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

 

Post Comment